Giới thiệu

Công ty CP Truyền Thông Văn Hóa Việt (VHV) được thành lập năm 2008 với sứ mệnh ban đầu là xây dựng Bách khoa toàn thư Văn Hóa Việt trên không gian mạng, sau đó VHV đã chuyển sang xây dựng phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) với các sản phẩm Colombo (dịch vụ tạo website nhanh theo mẫu), EduPortal (Chuỗi 20 ngàn cổng thông tin ngành giáo dục), HCCPortal, MediPortal, K12Online (dịch vụ học và thi trực tuyến), VHRM (phần mềm quản lý nhân sự)

VHV tập trung vào việc phát triển công nghệ (Web, AI, BigData), quy trình sản xuất, vận hành hạ tầng quy mô lớn (500 server), hợp tác với các đối tác trong việc kinh doanh, sau 7 năm hợp tác cùng Viettel, VHV đã được công nhận là đối tác chiến lược của tập đoàn Viettel (năm 2021).

 

Our staffs

Nguyễn Hoàng Long
Nguyễn Hoàng Long
Giám đốc

Sinh năm 1983, thạc sỹ Công nghệ thông tin đại học Công nghệ, đại học Quốc Gia Hà Nội. Giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt năm 2007, Giải nhất cuộc thi tin học trẻ toàn ngành bưu điện, giải nhì cuộc thi tin học trẻ toàn quốc năm 2000, giải nhì Olympic sinh viên tin học toàn quốc.

Cựu kiến trúc sư trưởng chodientu.vn (Peacesoft), vimua.com (của tập đoàn FPT)

Hà Quốc Hưng
Hà Quốc Hưng
Phó giám đốc

Sinh năm 1988, cử nhân Học viện ngân hàng, cựu phóng viên thể thao, cựu biên tập viên truyền hình. Trưởng phòng Giải pháp. Có năng lực chuyên môn cao về phân tích nghiệp vụ, chăm sóc khách hàng và kĩ năng quản lý. 

Anh Quốc Hưng đã đem về cho Công ty không ít dự án quan trọng, góp phần nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường kinh tế.

Đinh Văn An
Đinh Văn An
Phó giám đốc phụ trách kỹ thuật kiêm trưởng phòng hạ tầng

Thông thạo các ngôn ngữ lập trình, có khả năng phát triển và triển khai hệ thống phần mềm. Hiểu biết về phát triển website. Luôn sáng tạo, cải tiến sản phẩm khiến khách hàng hài lòng. Là một người độc lập, tự tin và luôn nghĩ đến quyền lợi của nhân viên.

Lưu Văn Việt
Lưu Văn Việt
Trưởng phòng ứng dụng di động

Kĩ sư ngành công nghệ thông tin, đại học Điện Lực, có nhiều năm kinh nghiệm về ứng dụng android/IOS, năng động nhiệt tình, đam mê với nghề, chú trọng xây dựng đoàn kết - tin cậy - đột phá để phát triển công ty.

Nguyễn Mạnh Hùng
Nguyễn Mạnh Hùng
Trưởng phòng nghiên cứu phát triển Backend

Thông thạo các ngôn ngữ lập trình, có khả năng phát triển và triển khai hệ thống phần mềm. Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Là một người nhiệt tình, chu đáo, truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc.

Ngô Thế Anh
Ngô Thế Anh
Trưởng phòng phát triển backend

Thông thạo các ngôn ngữ lập trình, có khả năng phát triển và triển khai hệ thống phần mềm. Là người chủ động, có trách nhiệm với công việc và có khả năng làm việc trong môi trường áp lực lớn. Anh Thế Anh luôn quan tâm và hỗ trợ đồng nghiệp khi gặp khó khăn.

Nguyễn Ngọc Huy
Nguyễn Ngọc Huy
Trưởng nhóm phát triển Backend

Thông thạo các ngôn ngữ lập trình, có khả năng phát triển và triển khai hệ thống phần mềm. Có khả năng quản lý vận hành và triển khai các hệ thống phần mềm. Tính cách hòa đồng, thân thiện. Có đam mê với nghề, có tầm nhìn chiến lược.

Nguyễn Duyên Phú
Nguyễn Duyên Phú
Trưởng phòng phát triển Frontend

Thông thạo các ngôn ngữ lập trình, có khả năng phát triển và triển khai hệ thống phần mềm. Là một người hăng hái, nhiệt tình nhưng cũng không kém phần cần thận, tỉ mỉ. Có kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp làm việc nhóm.

Đặng Thị Minh Sáng
Đặng Thị Minh Sáng
Trưởng phòng đảm bảo chất lượng

Là người phụ trách đảm bảo chất lượng các sản phẩm của công ty trước khi đưa tới khách hàng sử dụng, giúp sản phẩm đạt được sự hài lòng từ khách hàng. Có khả năng lãnh đạo, điều hành và quản lý chất lượng dịch vụ. Tính cách hòa đồng , vui vẻ, là người truyền năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh