Những cặp đôi đồng tính ồn ào nhất Hollywood

Friday, 18/03/2011, 00:01:25 AM
Đồng tính trở thành một chủ đề rất được quan tâm trong đời sống muôn màu ở thế giới Hollywood. Khán giả cũng dần quen với hình ảnh thần tượng của mình công khai giới tính thật.
Dưới đây là danh sách những cặp vợ chồng đồng tính nổi tiếng ở giới Hollywood.

1.  Ellen DeGeneres và Portia de Rossi

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Sau 4 năm hẹn hò thì vào ngày 16/8/2008 cặp đôi đồng tính là nữ MC truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres và người tình Portia de Rossi chính thức tổ chức lễ cưới tại nhà riêng tại Los Angeles với sự tham dự của 19 khách mời.

2.  Lindsay Lohan và Samantha Ronson

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Chuyện tình của cặp đôi đồng tính nữ Lindsay Lohan và Samantha Ronson có nhiều thăng trầm, bởi kể từ khi bắt đầu hẹn hò từ năm 2008 thì họ đã từng nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp. Gần đây sau khi rời khỏi trại cai nghiện, có vẻ như mối quan hệ của họ lại trở nên tốt đẹp bởi nhiều lần công chúng bắt gặp Lindsay và Samantha Ronson đi cùng nhau.

3. Cynthia Nixon và Christine Marinoniv

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Cynthia và Christine lần đầu gặp gỡ tại một sự kiện về giáo dục vào tháng 5/2002, khi đó người đẹp của bộ phim truyền hình Sex and The City, Cynthia Nixon vẫn đang chung sống với chồng Danny Mozes cùng 2 đứa con. Vào năm 2003, Cynthia Nixon và Danny Mozes chia tay nhau và chỉ khoảng một năm sau đó 2004, Cynthia Nixon công khai mối quan hệ đồng tính với Christine Marinoniv. Cặp đôi này hiện đang chung sống hạnh phúc cùng hai con của Cynthia Nixon là Samantha và Charles, cùng với một con trai chung của họ tên là Max Ellington Nixon-Marinoni.

4. Darren Hayes và Richard Cullen

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Đẹp trai và hát hay, thế nhưng Darren Hayes đã không hề mảy may rung động trước hàng triệu trái tim đang khao khát của rất nhiều thiếu nữ, mà công khai kết hôn với cậu bạn trai quốc tịch Anh, Richard Cullen vào ngày 19/6/2006 tại London. Trước đấy, vào năm 1994 Darren cũng đã từng kết hôn với anh bạn cùng trường là Colby Taylor và năm 2000 thì họ chia tay.

5.  Elton John và David Furnish

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Sau 12 năm hẹn hò, cặp đôi đồng tính nổi tiếng Elton John và David Furnish kết hôn vào 21/12/005 tại dinh thự Windsor nổi tiếng với sự chứng kiến của hơn 700 quan khách. Giáng sinh vừa qua, Elton John và anh “chồng” David Furnish đã chào đón con của mình chào đời với sự trợ giúp của một người phụ nữ mang thai hộ. Bé trai có tên là Zachary Jackson Levon Furnish-John.

6.  Anthony Callea và Campbell Tim

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Vào tháng 2/2008, Anthony Callea và ca sĩ kiêm diễn viên Campell Tim công khai chuyện tình cảm đồng tính nam. Dù bên ngoài trông họ có vẻ rất lệch lạc nhưng đối với họ tình cảm lại rất mặn nồng.

7. KD Lang và Jamie Price

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Mối quan hệ đồng tính nữ của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ KD Lang và Jamie Price khá lâu bền và mặc dù không chính thức kết hôn nhưng KD Lang luôn xem Jamie Price như là “người vợ” thực sự.

8.  Melissa Etheridge và Tammy Lynn Michaels

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Dù cách nhau 14 tuổi nhưng mối quan hệ đồng tính nữ giữa Melissa Etheridge và Tammy Lynn Michaels không bị ảnh hưởng. Cặp đôi này đã cưới nhau từ 20/9/2003 và  tháng 4/2006, cặp đôi công  bố Michaels đang mang thai song sinh nhờ thụ tinh ống nghiệm. Đến 17/10/2006 cặp đôi đã chào đón một bé gái Johnnie Rose và bé trai Miller Steven.

Trước đó, Melissa Etheridge cũng là mẹ của 2 đứa con Bailey, 13 tuổi và Beckett, 11 tuổi với chồng cũ Julie Cypher. Ngày 15/4/2010 Melissa và Tammy Etheridge xác nhận rằng họ đã chấm dứt quan hệ sau gần 9 năm mặn nồng.

9. Neil Patrick Harris và David Burtka

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Harris cùng David Burtka đến tham dự giải thưởng Emmy vào tháng 9/2007 và sau đó họ mới xác nhận mối quan hệ đồng tính của họ bắt đầu từ năm 2004. Tháng 8/2010 Harris công bố anh và Burtka đang chuẩn bị đón chào cặp song sinh nhờ một phụ nữ dấu tên mang thai hộ. Hai bé là bé trai Gideon Scott và bé gái Harper Grace ra đời vào ngày 12/10/2010.

10.  George Takei và Brad Altman

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi đồng tính George Takei và Brad Altman đã tổ chức đám cưới long trọng vào năm 2008 tại Bảo tàng dân tộc Mỹ Nhật. Khi đó Takei đã 71 tuổi và Altman là 54 tuổi.

11. Tila Tequila và Semel Courtenay

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Trước khi hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế Tila Tequila, người tình đồng tính Semel Courtenay từng qua lại cặp kè với cả Lindsay Lohan và Casey Johnson.

12. TR Knight và Mark Cornelson

Nhung cap doi dong tinh on ao nhat Hollywood

Cặp đôi đồng tính nam TR Knight và “bạn trai”  Mark Cornelson bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 và khoảng 2 năm sau đó vào cuối năm 2009, một nguồn tin lân cận cho biết họ đã chia tay nhau.
Những mĩ nam tự thú đồng tính Nghi án siêu mẫu Kim Dung đồng tính nữ Hollywood bớt “kiêng dè” đồng tính nữ? Gã đồng tính truyền HIV cho hàng trăm bạn tình?

 Việt Báo (Theo 2Sao)