Hợp tác phát triển phần mềm

(0/0)
Hợp tác phát triển phần mềm

Ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm và tăng hiệu quả kinh doanh ngày càng trở nên thiết yếu. Với việc hợp tác thành công và rất hiệu quả trên diện rộng việc phát triển và kinh doanh phần mềm cùng Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel. Nay chúng tôi mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh tới các doanh nghiệp và cá nhân có mong muốn tư vấn một giải pháp sản phẩm chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

Giải thưởng lớn nhất với Văn Hóa Việt là niềm tin của người dùng, với hơn 50.000 trường học, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ công nghệ thông tin và các phần mềm ứng dụng. Do đó, chúng tôi mong muốn mở rộng hệ thống kinh doanh trên khắp cả nước, để tiếp cận & hỗ trợ khách hàng tốt hơn và hơn nữa cùng chia sẻ lợi ích kinh doanh với đại lý, cùng win - win trên thị trường.

Mục tiêu:

+ Hợp tác cùng phát triển.

+ Gia tăng giá trị đôi bên.

+ Tăng giá trị cung cấp đến khách hàng.

Những ưu điểm khi trở thành đối tác của Văn Hóa Việt:

- Kinh doanh với số vốn bằng 0 VND, chỉ cần vốn là tri thức & vốn chịu khó học hỏi.

- Thương hiệu VHV được khẳng định qua số lượng người sử dụng trên toàn quốc, và mỗi ngày một tăng.

- Hệ thống đào tạo đại lý kinh doanh bài bản, sẽ được gửi riêng khi chính thức trở thành đối tác.

- Tỉ lệ ăn chia cao tới 60% rất xứng đáng với công sức.

- Chúng tôi cung cấp trọn vẹn giải pháp. Sản phẩm có mức giá cạnh tranh cao, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng nên dễ bán.

Công ty cổ phần truyền thông Văn hóa việt

Địa chỉ: P323,324 tháp Đông, CC Học Viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội - Điện thoại: 04 2211 1997

Copyright © 2008 vhv.vn. All rights reserved.