Gia công phần mềm

(0/0)
Gia công phần mềm

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Văn Hóa Việt hoạt động như một Trung tâm Dịch vụ Gia công phần mềm và một trung tâm hợp tác kinh doanh cho thuê phần mềm dành riêng cho các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong gia công phần mềm và hơn 50 kỹ sư có tay nghề cao, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ, và mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm đẳng cấp quốc tế, bằng cách duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả chi phí, và theo đuổi quan hệ đối tác hợp tác. Triết lý của quan hệ đối tác hợp tác là mối quan hệ với khách hàng không bị ràng buộc bởi những thỏa thuận trong hợp đồng, mà được duy trì bằng cách đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, đó là yếu tố thành công chính cho các doanh nghiệp gia công phần mềm.

Tất cả các dịch vụ gia công phần mềm của chúng tôi – bao gồm dịch vụ Phát triển Phần mềm, Chuyển đổi và Bảo trì, Kiểm thử phần mềm – đều được cung cấp dựa trên hai hình thức: hoặc theo mức giá trọn gói hoặc dựa trên thời gian thực hiện.

Công ty cổ phần truyền thông Văn hóa việt

Địa chỉ: P323,324 tháp Đông, CC Học Viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội - Điện thoại: 04 2211 1997

Copyright © 2008 vhv.vn. All rights reserved.